Mỹ Loan kể về những bước đầu khởi nghiệp của bản thân với một câu chuyện rất chân thành. Cô kể rằng trước đây, cô là một cô gái có một làn da nổi đầy mụn và sẹo rỗ, cô đã phải đi rất nhiều nơi và uống rất nhiều thuốc tây để điều trị, có lần cô tưởng mình sẽ chết vì bị sốc thuốc trị mụn. 

Sau lần đó Mỹ Loan mang đầy nỗi thất vọng trở về chấp nhận gương mặt đầy mụn và không còn lòng tin vào bất cứ điều gì nữa. Nhưng may mắn bà của cô là người hiểu biết và thường dùng những phương thuốc đông y để chăm sóc sức khoẻ làn da. 

Từ những ngày xưa nên đã khuyên cô, việc chăm chữa làn da bị mụn không thể ngày một ngày hai được, có thể cô không hợp với những toa thuốc tây trước đó mà cô đã dùng nên bà đã bào chế cho cô một loại thuốc đông y để điều trị làn da của cô. Thực lòng lúc đó cô cũng không tin mấy vào những lời khuyên của bà nhưng rồi cũng không còn cách nào khác nên cô đã sử dụng. 

Và thật diệu kỳ, chỉ hai tháng sử dụng loại thuốc đông y gia truyền này mà cuối cùng làn da của cô đã hết hoàn toàn mụn và còn trở nên trắng hồng.  Từ chỗ lặn lội tìm cách chữa cho làn da mụn của chính mình Mỹ Loan đã trải qua 4 năm trời khổ sở để tìm lại sự tự tin của chính mình. 

Và cũng chính từ lúc đó Mỹ Loan muốn trở thành một cô chủ spa chữa da cho khách bằng thuốc đông y chỉ duy nhất thuốc đông y không sử dụng bất kỳ công nghệ nào khác.   Sau một tháng gom góp các thiết bị spa thanh lý từ nhưng chủ spa khác cô cũng đã mở ra được một spa nhỏ cho riêng mình. 

May mắn đã mỉm cười với cô gái trẻ bước đầu khởi nghiệp, bằng nỗ lực và kinh nghiệm của bản thân cùng sự hỗ trợ của mọi người, những sản phẩm của spa Pilla đã chinh phục được những vị khách khó tính nhất trở thành những vị khách lúc nào cũng yêu quý spa của cô và luôn ủng hộ cô. 

Làm sản phẩm từ đông y có cá khó là khách hàng thường e ngại vì không biết sản phẩm này được làm từ những thành phần gì hàm lượng là bao nhiêu, mà khi nói ra toàn là những sản phẩm rất đỗi lành tính thân quen thì khách hàng lại cho là không mấy giá trị. Rồi họ ít có niềm tin vì thị trường đang tồn tại rất nhiều mỹ phẩm giả chứa rất nhiều hoá chất độc hại. 

Nhưng Mỹ Loan vẫn cứ kiên định theo những điều tốt lành mà mình đã chọn cho khách hàng, vẫn miệt mài chăm sóc làn da khách hàng bằng những sản phẩm đông y lành tính, dần dần tiếng lành đồn xa mọi việc ngày càng trôi chảy, khách hàng ngày càng ủng hộ, khách ngày càng đông. 

Tính đến nay spa Pilla của Mỹ Loan đã thành lập và hoạt động được 6 năm trong nghề, đó quả là một thành công bước đầu cho người trẻ khởi nghiệp. Mỹ Loan vui vẻ cho biết, sắp tới cô cần chỉn chu hơn và đầu tư hơn cho dòng mỹ phẩm đông y của chính mình. 

Đó là tạo cho sản phẩm của spa mình một thương hiêu và một diện mạo mới trong ngành mỹ phẩm đông y. Và đây cũng là thể hiện sự biết ơn chân thành đến dòng mỹ phẩm đông y đã gắn bó và tạo nên tên tuổi của cô trong những năm vừa qua.  

Đồng thời cũng muốn tri ân các khách hàng đã yêu mến và tin dùng dòng sản phẩm đông y của spa Pilla trong thời gian qua. Trên thị trường có rất nhiều dòng mỹ phẩm đông y nhưng dòng mỹ phẩm đông y của spa Pilla là dòng mỹ phẩm đông y đầu tiên được cấp giấy công bố lưu hành sản phẩm được bộ y tế phép.