Kim Thiên Hoa Có Phải Kem Trộn Không, Có Tốt Không?

Kim Thiên Hoa là một trong những hãng mỹ phẩm gần đây có nhiều tin đồn không tốt khiến người tiêu dùng không còn tin tưởng quá nhiều. Sự thật Kim Thiên Hoa có phải kem trộn không bạn đã biết chưa? Nếu quan tâm đến thương hiệu mỹ phẩm này thì mời bạn theo dõi các thông tin mà tapchicosmetics.com cung cấp sau đây nhé.

Nguồn gốc của mỹ phẩm Kim Thiên Hoa

Kim Thiên Hoa là hãng mỹ phẩm có xuất xứ tại Việt Nam do CEO Nguyễn Thị Ánh thành lập vào năm 2013. Ban đầu Kim Thiên Hoa chỉ là một spa nhỏ mang tên VS Spa dần say này đẫ cho ra đời nhiều sản phẩm làm đẹp chăm sóc da phục vụ nhu cầu của chị em phụ nữ.

CEO Nguyễn Thị Ánh thường xuyên cập nhật xu hướng mới của thị trường, xây dựng nên thương hiệu Kim Thiên Hoa nhận được nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng. Thương hiệu luôn cố gắng hoàn thiện, cải tiến chất lượng sản phẩm nhằm mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Mỹ phẩm Kim Thiên Hoa có phải kem trộn không?

Trong bài báo “Kim Thiên Hoa Spa quảng cáo thực hiện dịch vụ chui” của báo Gia đình & Pháp luật đăng ngày 10/4/2019 cho biết những thông tin không tốt về hãng mỹ phẩm Kim Thiên Hoa. Cụ thể Kim Thiên Hoa chỉ được cấp phép thực hiện các dịch vụ làm đẹp ngoài da thông thường, không xâm lấn, chảy máu. Nhưng trang web kimthienhoa.vn và kimthienhoa.com vẫn quảng cáo nhiều dịch vụ tiêm truyền trái quy định như truyền trắng, cấy PRP vitamin.

Đồng thời phóng viên có đặt lên nghi vấn Kim Thiên Hoa Spa sử dụng sản phẩm không được lưu hành? Những tinh chất dùng để tiêm vào người khách hàng do Kim Thiên Hoa Spa quảng cáo, thực hiện liệu có đảm bảo an toàn và được phép lưu hành? Điều này cũng khiến nhiều người lo lắng liệu những sản phẩm mỹ phẩm mà Kim Thiên Hoa bán ra có đảm bảo chất lượng không?

Vẫn chưa có minh chứng nào rõ ràng cho thấy mỹ phẩm Kim Thiên Hoa là kem trộn. Nhưng hầu như trên các diễn đàn người tiêu dùng vào bình luận không nên sử dụng hãng mỹ phẩm này vì cho rằng nó không đáng tin cậy. Bạn có thể theo dõi các dòng đánh giá của người tiêu dùng để cập nhật thêm thông tin.

Mỹ phẩm Kim Thiên Hoa có tốt không?

Với những đồn đoán không mấy tích cực mỹ phẩm Kim Thiên Hoa bị nhiều khách hàng quay lưng. Mỹ phẩm Kim Thiên Hoa có tốt không chúng ta không thể trả lời chính xác vì một số người vẫn đánh giá nó tốt, và số còn lại thì không đồng tình. Một số người đánh giá mỹ phẩm Kim Thiên Hoa tốt cũng chưa chắc họ đã dùng sản phẩm mà họ chính là người bán.

Còn những ai đánh giá chưa tốt cũng chưa chắc họ đã từng sử dụng mà chỉ nghe theo tin đồn. Bởi vậy để đánh giá chính xác mỹ phẩm Kim Thiên Hoa có tốt không chỉ có cách bạn tự trải nghiệm mới biết được. Nếu bạn vẫn không tin về những tin đồn không hay về Kim Thiên Hoa thì có thể mua bất cứ sản phẩm này của hãng của sử dụng.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý chỉ nên dùng sản phẩm tại một vùng da nhỏ một khoảng thời gian. Sau đấy bạn hãy nhưng dùng xem có phản ứng này xảy ra đối với da của mình hay không. Thường các loại kem trộn khi ngưng dùng sẽ xảy ra kích ứng, nổi mụn. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng những biện pháp nhận biết kem trộn tại nhà để biết Kim Thiên Hoa có tốt hay không nhé.

Mỹ phẩm Kim Thiên Hoa giá bán bao nhiêu?

Kim Thiên Hoa có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, mỗi loại có giá bán khác nhau và cũng không có sự đồng nhất về giá giữa những người bán. Các sản phẩm của Kim Thiên Hoa chủ yếu gồm:

 • Mở tế bào giá bán khoảng 1,000,000đ.
 • Son master lip giá bán khoảng 180,000đ.
 • Serum Ha giá bán khoảng 450,000đ.
 • Nước hoa hồng giá bán khoảng 350,000đ.
 • Tế bào gốc giá bán khoảng 500,000đ.
 • Nước tẩy trang giá bán khoảng 380,000đ.
 • Mặt nạ trị mụn KTH giá bán khoảng 450,000đ.
 • Tẩy da chết giá bán khoảng 380,000đ.
 • Vitamin C giá bán khoảng 450,000đ.
 • Cốm 15day GM giá bán khoảng 580,000đ.
 • Sữa rửa mặt giá bán khoảng 350,000đ.
 • Kem chống nắng giá bán khoảng 480,000đ.
 • Nước hoa hồng đa năng giá bán khoảng 650,000đ.

Mỹ phẩm Kim Thiên Hoa bán ở đâu?

Mỹ phẩm Kim Thiên Hoa được bán rộng rãi trên toàn quốc tại các shop mỹ phẩm hay cộng tác viên bán online trên facebook, zalo, Instagram… Bạn cũng có thể đặt mua sản phẩm của mỹ phẩm Kim Thiên Hoa tại website kimthienhoa.vn hoặc kimthienhoa.com. Trên các trang thương mại điện tử như shopee, lazada, sendo… cũng có nhiều người bán mỹ phẩm của hãng này bạn có thể tìm hiểu nơi nào uy tín thì đặt mua.

Vậy chúng tôi đã cung cấp những thông tin để bạn biết được mỹ phẩm Kim Thiên Hoa có phải kem trộn không. Hy vọng bài viết trên giúp bạn tiếp thu được nhiều điều hữu ích. Cảm ơn bạn đã theo dõi và hãy thường xuyên truy cập tapchicosmetics.com để cập nhật nhiều tin tức khác nữa nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *