Monday, 21 Sep 2020

Chị chia sẻ  “Tham gia cuộc thi nhờ vào sự cổ vũ của người thân, bạn bè. Vì lòng đam mê muốn trực tiếp trải nghiệm nên tôi đã quyết định tham gia cuộc thi nhằm mục đích giao lưu và học hỏi”. 

  Người đẹp Kim Ka Young tên thật là Nguyễn Thị Kim Chung, chị sinh năm 1987, chị đang kinh doanh lĩnh vực mỹ phẩm và lĩnh vực nhà hàng. Khi biết đến cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Aphca Asian 2019, chị liền thử sức mình với mong muốn được trải nghiệm ở một sân chơi của ngành làm đẹp. 

Mục đích chính là giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm ở những lĩnh vực mình đang kinh doanh từ đó hoàn thiện tay nghề cũng như hoàn thiện bản thân. Chị cho rằng người phụ nữ hiện đại ngày nay không chỉ có vẻ đẹp ở ngoại hình mà tinh thần cũng phải mạnh mẽ, nhất là hành trình biến ước mơ thành hiện thực.

 Sự tự tin sẽ giúp con người mạnh mẽ và thu nhận được thành công như mong muốn. Chị chia sẻ sau đăng quang sẽ tận dụng những kiến thức và kinh nghiệm đã học được ở cuộc thi để hoàn thiện bản thân. 

Những thí sinh khác của cuộc thi đến từ rất nhiều ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh hiện đại đã chia sẻ với chị nhiều kinh nghiệm cũng như bài học quý trong kinh doanh, đây chính là những thành tựu của chị khi trở về từ sân chơi. 

Từ nền tảng đó chị sẽ phát triển mở rộng lĩnh vực kinh doanh của mình, tạo ra sự lan tỏa trong cộng đồng, truyền cảm hứng cho phái nữ trong lĩnh vực kinh doanh. 

Bên cạnh đó chị còn tận dụng quỹ thời gian ít ỏi của mình để tham gia vào các hoạt động trình diễn thời trang, văn nghệ gây quỹ từ thiện.