Monday, 21 Sep 2020

Tên thật của cô hoa hậu dịu dàng này là Lê Thị Ngọc Hạnh nhưng bạn bè thường gọi cô với cái tên trìu mến Hạnh Amber. Bạn bè giải thích rằng chính sự hiền từ trong tính cách và vẻ trẻ trung trong dáng điệu của cô có sức hút như một viên ngọc hổ phách mà họ đã tặng cho cô cái tên đầy trân trọng này.

Gặp hoa hậu Hạnh Amber ngoài đời thực ít ai tin rằng cô đã bước qua tuổi 50 và là mẹ của 4 đứa con đã lớn. Đã kinh doanh rất thành công ở lĩnh vực sức khoẻ nhưng mới đây cô tập trung cho lĩnh vực du lịch. Cô đánh giá nhu cầu du lịch ở Việt Nam còn rất cao, cô thường chia sẻ các vấn đề về du lịch và mọi người rất mến mộ những chia sẻ của cô. 

Cô tâm sự vì sao mình yêu thích và chọn làm lĩnh vực du lịch với những lý do khá thú vị: “Đi một ngày đàng, học một sàng khôn”, những nơi bạn đi qua chắc chắn hoàn toàn khác biệt với nơi bạn đã sinh sống gắn bó lâu dài. 

Do đó, mỗi lần đi du lịch là mỗi lần đem lại cho cá nhân những trải nghiệm mới mẻ, thêm kiến thức về văn hóa, lối sống của những vùng miền chúng ta đã đi tới. 

Càng thường xuyên du lịch, bạn càng có thêm nhiều hiểu biết. Đó là những kiến thức thực tế, hợp thời đại hơn, được cảm nhận đầy đủ bằng tất cả các giác quan hơn là chỉ ở nhà và nhìn ngắm qua sách báo khô khan hay Internet. 

Một chút ngôn ngữ mới lạ, hay hiểu biết về tình hình tại nơi bạn đến cũng rất thú vị. Sớm muộn bạn sẽ nhận ra điều đó có ý nghĩa thiết thực với cuộc sống của bạn như thế nào

Qua những chuyên du lịch bạn sẽ có những trải nghiệm khác biệt. Ở một nơi thời tiết khí hậu khác lạ, những món ăn bản xứ chưa bao giờ bạn từng nếm thử hay thậm chí là nghe qua, những khung cảnh lạ lẫm, hoặc đẹp đến lạ kì, những con người có văn hóa khác biệt hoàn toàn so với nơi bạn sinh sống? 

Bạn sẽ chẳng bao giờ biết được nếu bạn không thường xuyên đi du lịch. Mỗi chuyến du lịch là một cuộc phiêu lưu mà khi tận hưởng chúng, tất cả mọi trải nghiệm, sự kiện trải qua sẽ đều trở thành những kỉ niệm đáng nhớ không thể nào quên. 

Bạn có thể sống lại với những khoảnh khắc tuyệt vời đó hiện diện trong tâm trí mình. yêu đời, giảm căng thẳng trong cuộc sống. 

Cuộc sống luôn gặp phải những vấn đề khó khăn, có thể là trong gia đình, công việc, đó là điều không thể tránh khỏi. 

Việc thường xuyên du lịch có thể giúp đầu óc bạn bớt căng thẳng hơn để tỉnh táo giải quyết vấn đề đó, hay đơn giản là tạo cho bạn một nguồn năng lượng mới để sẵn sàng giải quyết chúng. 

Việc tiếp xúc với những nền văn hóa, lối sống mới mẻ cũng sẽ làm bạn có những suy nghĩ tích cực hơn về cuộc sống thông qua việc có cái nhìn khác về những vấn đề bạn gặp phải. 

Hoa hậu Hạnh Amber còn là người rất yêu thích thời trang và thích tham gia các hội đoàn cùng mọi người kết nối kinh doanh. Hạnh Amber được mọi người khen ngợi về phong cách thời trang khá đặc biệt của cô

. Tại các lễ trao giải hay dạ tiệc xa hoa, cô thường mặc những thiết kế ấn tượng,  quyến rũ nhưng vẫn sang trọng theo cách riêng. Nhưng ở đời thường cô lại chọn phong cách đơn giản và kín đáo. 

Khi so sánh hình ảnh đời thường và diện mạo khi trên thảm đỏ của Hạnh Amber, người ta nhận ra bình thường cô giản dị và kín đáo hơn. Cô thích mặc trang phục thoải mái với những chiếc váy dài đơn giản. 

Hay phối áo phong cách với legging. Cũng có khi cô diện  suit cổ điển và sang trọng hoặc khoác ngoài áo dáng dài đem đến diện mạo thanh lịch, khác hẳn phong cách gợi cảm khi xuất hiện tại các thảm đỏ.