Monday, 21 Sep 2020
Đặc biệt

CEO Giang Hiếu Hạnh – Chủ biên tạp chí Cosmetics – Phó ban tổ chức chương trình trao giải Ngôi Sao Tỏa Sáng 2020

Tối ngày 6/1 vừa qua tại Nhà hát Bến Thành – Tp Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình tôn vinh doanh nhân Ngôi Sao Tỏa Sáng 2020 do Tạp chí Global Woman tổ chức. Đồng hành xuyên suốt chương trình với vai trò phó ban tổ chức là CEO Giang Hiếu Hạnh và tạp chí Cosmetics Việt Nam.

Chủ biên tạp chí Globalwoman – Mrs. Lương Ngọc Hân và chủ biên tạp chí Cosmetics – Mrs. Giang Hiếu Hạnh.

Ngôi Sao Tỏa Sáng 2020 là một đêm ca nhạc mừng xuân mới và là đêm vinh danh những gương mặt tiêu biểu trong năm vừa qua. Đến tham dự chương trình còn có sự góp mặt của nhiều khách mời VIP của tạp chí Cosmetics. Họ rạng rỡ cùng nhau chụp ảnh trong đêm hội ngộ cuối năm.

CEO Giang Hiếu Hạnh đại diện BTC tặng hoa cho khách mời VIP.

Là một doanh nhân thành đạt và giờ là chủ biên tạp chí Cosmetics – CEO Giang Hiếu Hạnh luôn chuẩn bị cho mình mọi thứ tốt nhất, chỉnh chu nhất khi xuất hiện trước đám đông.

Bà Giang Hiếu Hạnh rạng rỡ chụp ảnh cùng các khách mời.
Chủ biên tạp chí Cosmetics hội ngộ cùng hoa hậu Amber Ngọc Hạnh.

Chương trình Ngôi Sao Tỏa Sáng 2020 được tổ chức bởi tạp chí Globalwoman với sự đồng hành của tạp chí Cosmetics đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là dịp để các doanh nhân cùng nhau hội ngộ sau 1 năm làm việc vất vả và đây cũng sẽ là bước mở đầu tiếp nối cho sự thành công của những chương trình tiếp theo trong năm mới 2020.

Post Comment