Chính Sách Bảo Mật

Tại TapChiCosmetics.com, chúng tôi hiểu rằng thông tin cá nhân của khách hàng là thuộc về khách hàng, và việc đảm bảo tính riêng tư cho các thông tin này là trách nhiệm của chúng tôi. Dựa trên nguyên tắc cơ bản này, chúng tôi cam kết:

  • Tuyệt đối không chia sẻ bất kỳ dữ liệu cá nhân nào của khách hàng với các đối tác thứ ba.
  • Nỗ lực cao nhất trong việc duy trì một hệ thống ổn định và an toàn để lưu trữ thông tin khách hàng.
  • Dữ liệu của quý khách chỉ được dùng nội bộ bên trong hệ thống để đưa ra các khuyến nghị giúp nâng cao trải nghiệm mua hàng.

TapChiCosmetics.com luôn mong muốn tạo ra những trải nghiệm mua sắm mới, an toàn và riêng tư.

Chi tiết về việc xử lý dữ liệu của khách hàng

Các dữ liệu thu thập từ khách hàng như email, số điện thoại, tên, địa chỉ… chỉ được dùng để:

  • Giúp khách hàng dễ dàng sử dụng hệ thống thông qua việc sử dụng tài khoản để truy cập vào cá dữ liệu cá nhân bao gồm nhưng không giới hạn với các tinh năng như: lịch sử giao dịch, xem trạng thái đơn hàng, yêu cầu hỗ trợ, sổ địa chỉ…
  • Hỗ trợ việc cá nhân hóa trải nghiệm của khách hàng thông qua hệ thống khuyến nghị sản phẩm. Hệ thống khuyến nghị sản phẩm có thể lưu trữ hoặc sử dụng dịch vụ từ một đối tác khác, tuy nhiên tất cả dữ liệu đều được xử lý dưới dạng khuyết danh, không có bất kỳ thông tin cá nhân nào được gửi ra ngoài hệ thống của chúng tôi.

Xóa tài khoản

Trong trường hợp quý khách không còn muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, xin hãy gửi yêu cầu cùng với thông tin tài khoản (email hoặc số điện thoại) đến hộp thư [email protected]

Chúng tôi sẽ liên hệ lại qua địa chỉ email hoặc số điện thoại quý khách đã đăng ký để xác nhận, việc xác nhận này có thể mất tối đa 3 ngày làm việc.

Trong trường hợp có thắc mắc hoặc cần trợ giúp, xin liên hệ ngay chúng tôi.